fbpx

Xuân Sang

Xuân Sang

Văn Điển ngày mùng 4 tết năm 2018. Trời mưa, bầu trời xám xịt tạo lên một quang cảnh thật ảm đạm. Tôi đầu trần đạp xe trên phố, lòng nhớ về năm cũ, gia đình với những muộn phiền, u uất khôn nguôi.

Nhìn hàng cây trước Nhà ga Văn Điển với những mầm non tràn đầy sức sống. Trong phút chốc, tôi bỗng thấy lòng mình nhẹ nhàng và ngập tràn hy vọng!

Mong nỗi buồn mau vơi
Để niềm vui ở lại
Ước mùa xuân còn mãi
Để mầm xanh vươn cao.

Bài thơ này là thành quả duy nhất sau 4 tháng theo đuổi sự nghiệp cầm bút. Bài thơ được viết vào 19:20″ ngày mùng 4 tết tức ngày 19/2/2018 tại Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội.

Xin chào! Tôi là Viễn Zu, người quản trị và cũng là chủ bút của trang này. Tôi luôn nỗ lực đem đến cho độc giả những nội dung hữu ích, thiết thực với trải nghiệm tốt nhất. Nhưng rất có thể, thỉnh thoảng, bạn sẽ bắt gặp một số bài viết chưa đưa ra được lời giải tận cùng của vấn đề hoặc có trải nghiệm kém thú vị. Đó là vì tôi không có đủ thời gian và nguồn lực để tạo ra các bài viết đáp ứng tiêu chuẩn biên tập cao nhất. Vì vậy, nếu có thể, hãy trợ giúp tôi về mặt tài chính bằng cách gửi tiền về số tài khoản/tài khoản đích: vienzu của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Xin cảm ơn!

Viễn Zu
Viễn Zuhttps://vienzu.com/
Cuộc sống là một hành trình bất tận: hồi tưởng quá khứ, cảm nhận thực tại và mơ về tương lai.
Bài tiếp theoTự Tình

Bình luận

Hanoi
overcast clouds
29 ° C
29 °
29 °
90 %
1.3kmh
100 %
CN
27 °
T2
30 °
T3
31 °
T4
32 °
T5
31 °