#1 Plot Twist là gì?

#1 Plot Twist là gì?

Plot Twist
Plot Twist

Plot Twist

  1. Bước ngoặt: trong cuộc sống thường ngày, người ta sử dụng từ này để mô tả một sự kiện làm thay đổi cuộc sống thường nhật của một con người. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng để mô tả một sự kiện hoặc một dấu mốc làm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong một quá trình phát triển nào đó.

Ví dụ: Bước ngoặt của lịch sử.

  1. Cú quay xe: đây là một thuật ngữ chỉ một thủ pháp nghệ thuật được sử dụng trong lĩnh vực điện ảnh và văn học. Thủ pháp này thường được sử dụng để giữ sự quan tâm của khán giả và khiến khán giả ngạc nhiên. Bạn có thể tham khảo cách sử dụng thủ pháp này trong bài viết Cách viết một câu chuyện hấp dẫn – RL Stine.

Xin chào! Tôi là Viễn Zu, người quản trị và cũng là chủ bút của trang này. Tôi luôn nỗ lực đem đến cho độc giả những nội dung hữu ích, thiết thực với trải nghiệm tốt nhất. Nhưng rất có thể, thỉnh thoảng, bạn sẽ bắt gặp một số bài viết chưa đưa ra được lời giải tận cùng của vấn đề hoặc có trải nghiệm kém thú vị. Đó là vì tôi không có đủ thời gian và nguồn lực để tạo ra các bài viết đáp ứng tiêu chuẩn biên tập cao nhất. Vì vậy, nếu có thể, hãy trợ giúp tôi về mặt tài chính bằng cách gửi tiền về số tài khoản/tài khoản đích: vienzu của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Xin cảm ơn!

Viễn Zu
Viễn Zuhttps://vienzu.com/
Cuộc sống là một hành trình bất tận: hồi tưởng quá khứ, cảm nhận thực tại và mơ về tương lai.